Tiệc trà teabreak đơn vị hàng đầu trong tổ chức tiệc

– Lựa chọn thực đơn hoàn hảo cho tiệc teabreak thêm trọn vẹn và ấn tượng
Tiệc teabreak là bữa tiệc nhẹ thường kéo dài không quá 1 tiếng với mục đích chính là tạo khoảng thời gian nghỉ ngơi vô cùng cần thiết giúp các khách mời lấy lại được năng lượng và tránh cảm giác mệt mỏi nhàm chán xuyên suốt sự kiện.
Vì đặc trưng của bữa tiệc teabreak, nên menu của tiệc teabreak khá đặc biệt, thường cơ bản chỉ gồm: bánh ngọt, trái cây và đồ uống nhẹ,… Bánh thường là các loại bánh ngọt phổ biến. Trái cây là những loại trái cây tươi, đã được sơ chế và cắt gọt trước khi bày lên. Đồ uống phải hợp với thức ăn và có ích cho sức khỏe, tinh thần của khách.
Ngoài ra, bạn cũng cần lưu ý vấn đề decor buổi tiệc teabreak sao cho phù hợp với tính chất sự kiện, lựa chọn loại nhạc giúp các vị khách có thể thư giãn. tiệc cocktail
 
Một buổi tiệc trà thông thường là cách hay được dùng đến trong những dịp chiêu đãi có tính cách thân mật, dành cho số ít thân hữu. Nếu bữa tiệc tổ chức nhỏ thôi thì thức uống và các món ăn đơn giản có thể được bày trên một cái khay, một xe đẩy hay chiếc bàn nhỏ.
Nếu không gian bị hạn chế, bạn có thể đặt thức ăn trên một chiếc bàn kế cận. sắp xếp lên khay hay bàn một bình trà, bình thủy nước nóng, kem và đường về bên phải của người sẽ phục vụ các món này để họ dễ dàng thao tác. Tách và dĩa lót tách, dĩa ăn, muỗng cà phê và khăn ăn cùng các đồ dùng khác nếu cần thêm sẽ được xếp bên trái người đứng phục vụ. tiệc trà teabreak

Quy trình tổ chức tiệc teabreak
Với quy mô nhỏ nhưng để có được một buổi tiệc teabreak đúng chuẩn vẫn cần có quy trình cụ thể cho công việc.
– Xác định địa điểm, thời gian tổ chức tiệc: Việc nắm được những đặc điểm sẵn có tại địa điểm tổ chức cũng như chính xác thời gian sẽ giúp người tổ chức đưa ra ý tưởng về cách bày trí phù hợp. Qua đó tạo ra không gian thoải mái, dễ dàng cho việc thưởng thức tiệc.
– Xác định số lượng người tham dự
– Lên thực đơn tiệc: Tùy vào kinh phí được đưa ra của buổi tiệc mà ban tổ chức sẽ gửi yêu cầu đến nhà hàng để được báo giá tiệc teabreak của mình. Việc này không làm chi phí tiệc bí vượt quá dự định. tiệc trà teabreak

Một buổi hội thảo hay đàm phán cần sự tập trung cao độ, nhưng nếu diễn ra trong thời gian dài sẽ dễ dẫn đến sự mệt mỏi khiến chất lượng buổi họp không được như ý muốn. Teabreak lúc này sẽ phát huy tối đa tác dụng cho buổi họp:
Teabreak giúp các thành viên tham gia có thời gian giải lao, nạp năng lượng để tiếp tục buổi họp.
Teabreak cũng là khoảng thời gian giúp các thành viên chuẩn bị tinh thần tốt nhất cho những phần họp quan trọng phía sau.
Teabreak là dịp để các vị khách trong buổi hội thảo giao lưu và chia sẻ với nhau kinh nghiệm để hợp tác tốt nhất trong công việc.
Teabreak cũng là khoảng thời gian để ban thư ký tổng hợp lại những thành quả đạt được trong lần họp đầu.
Teabreak còn là tiệc chiêu đãi nhẹ nhàng thể hiện tính chuyên nghiệp, trang trọng của buổi họp cũng như thể hiện sự tôn trọng đặc biệt tới những đối tác của buổi hội thảo. đặt bánh teabreak

Các loại hình tiệc trà trên thế giới
Tiệc trà Boston
Khi nhắc đến tiệc trà trên thế giới, người ta sẽ nghĩ ngay đến tiệc trà kiểu Anh và tiệc trà Boston. Nếu như tiệc trà kiểu Anh là một nét văn hóa độc đáo, quý tộc của người dân nơi đây thì tiệc trà Boston là một sự kiện lịch sử quan trọng. Sự kiện này diễn ra vào tháng 5/1773, nhằm mục đích phản đối Đạo luật Trà của Quốc hội Anh. Đạo luật này nhằm cứu công ty Đông Ấn đang trên bờ vực suy sụp, bằng cách giảm đáng kể thuế trà và cấp giấy phép độc quyền kinh doanh ở Mỹ.

CÔNG TY TNHH TI SÀI GÒN
Địa chỉ: 262 Hoàng Hoa Thám, Phường 12, Quận Tân Bình
MST: 0313351623
Email: tiecsaigon@gmail.com
Hotline : 093.777.6127 – 0936.1111.40 – 0901445723

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *