Tại sao nhiều người lựa chọn thùng hông xe máy chính hãng

Đánh giá thùng sau xe máy Givi cũng không ít điểm tốt được ghi nhận trong tầm giá. Trong đối tượng là người đi xe máy phổ thông thường ngày trong phố. Học sinh sinh viên đi phượt chúng ta hoàn toàn có thể sử dụng thùng đựng đồ xe máy Givi một cách vô cùng hợp lý. Với chi phí mua thùng hàng xe máy Givi hiện cũng rất rẻ. thùng xe givi

  THÙNG GIVI E43NTL ADV  THÙNG GIVI E26NX 

Cách lắp đặt thùng hông Givi

Trong bộ phụ kiện lắp thùng hông xe máy, có 1 khung sau để nối và cố định với 2 khung bên.

Bắt đầu lắp đặt thùng hông xe máy bằng cách tháo bỏ các bu lông đầu phẳng ở phần dưới giá để đồ của xe.

Tiếp đó, tháo bỏ chỗ để chân phái sau và chốt khóa, những vị trí này sẽ được thay bằng các bu lông của Givi. Treo và nới lỏng bu lông ở phần khung đỡ xe máy dài ra. Chú ý bu lông lắp ở bên trái ngắn hơn bu lông lắp ở bên phải vì ở bên phải của xe có ống xả, do đó, khung đỡ thùng hông bên phải cũng cách xa thân xe hơn.

Lắp lại chỗ để chân với bu lông dài và đai ốc, không siết đai ốc quá chặt để chỗ để chân có thể dễ dàng gập lên khi không sử dụng.

Sau đó, lắp khung đỡ thùng hông vào vị trí bu lông ở chỗ để chân mới với một đai ốc nylon.

Treo và nới lỏng bu lông ở phần khung đỡ xe máy dài ra. Chú ý bu lông lắp ở bên trái ngắn hơn bu lông lắp ở bên phải vì ở bên phải của xe có ống xả, do đó, khung đỡ thùng hông bên phải cũng cách xa thân xe hơn.

Kiểm tra xem thùng hông có ảnh hưởng đến đèn tín hiệu ở rìa sau bên trái không? Đèn bên phải chắc chắn không bị ảnh hưởng vì đã được lắp xa hơn để tránh ống xả của xe.

Bạn có thể dời đèn tín hiệu ra xa hơn nhanh chóng bằng cách lắp đèn ở lỗ bu lông ở rìa sau.

Bây giờ, giữ đèn và thùng hông xe máy đã có một khoảng cách

Như vậy, quá trình lắp thùng hông xe máy đã hoàn thành.

Cắt một mẫu in hướng dẫn ở trong tờ hướng dẫn sử dụng, sau đó, đặt ở vị trí trung tâm mặt trong nắp thùng sau xe máy và dính lại đó.

Các tờ hướng dẫn có một mẫu in trên đó. Cắt ra mẫu, trung tâm nó ở bên trong của nắp topcase, và băng nó tại chỗ.

Sử dụng một máy khoan cầm tay để khoan hai lỗ thông qua nắp thùng sau xe máy. Dùng hai bu lông 6mm để gắn tấm tựa lưng và nắp thùng từ bên trong

  Thùng hông xe máy Givi E22N chất lượng, tiện lợi - ArmyHaus 

Đánh giá một số thùng sau xe máy Givi tốt nhất hiện nay

Với một lựa chọn thùng sau Givi cho moto. Chúng ta có một sản phẩm có không gian chứa đồ phía sau lớn hơn. Rộng rãi nhất, cũng như mang tới khả năng tháo lắp đơn giản hơn.

Như khi so sánh với thùng giữa xe máy có một không gian để đồ ở mức tương đối. Cũng như thùng sau hai bên hông có vẻ mang tới những công đoạn tháo lắp phức tạp hơn. Nhiều phụ kiện kèm theo hơn khi anh em sử dụng những dòng thùng này.

Thùng sau moto Givi B27N

Givi B27N được thiết kế phù hợp cho một dòng moto, xe máy hiện nay có thể sử dụng chung. Với thiết kế tách biệt phần Pad đỡ gắn trực tiếp vào xe, và phần thùng hàng phía sau được tách rời. Nó giúp cho việc tháo lắp sản phẩm này trên thân xe luôn là sự tiện lợi, và linh hoạt hơn rất nhiều.

Thiết kế sản phẩm được dùng giúp gia tăng không gian bảo quản đồ dùng

Với sản phẩm được hoàn thiện từ chất liệu nhựa PP cao cấp và được sơn nhám. Nó mang tới một vẻ sang trọng khi được gá lên và sử dụng trên mọi dòng xe máy. Mà sơn đen mà mọi chiếc thùng xe máy Givi sử dụng hiện nay. Nó không hề phá vỡ phong cách, cũng như dáng xe quá nhiều.

Đánh giá về khả năng sử dụng của thùng xe máy Givi B27N. Với chất liệu nhựa PP được đánh giá là cho một khả năng chống chịu va đập vô cùng lớn. Đảm bảo ít có thiệt hại khi không may thùng hàng moto B27N bị va quệt nhẹ khi di chuyển trong phố. Hay bị đổ xe trong những trường hợp hi hữu có thể xảy ra.

Thể tích 27 lít của thùng hàng là khá dư giả cho một chiếc mũ bảo hiểm Fullface. Có thể cất gọn vào trong thùng Givi B27N này khi anh em dừng đỗ xe. Cũng như anh em có thể cất từ 1-2 bộ quần áo, một bộ tool sửa xe vào trong thùng xe máy Givi này. Rất đơn giản và gọn nhẹ khi anh em chuẩn bị cho một hành trình đi Tour sắp tới của mình.

Xem thêm chi tiết tại: https://sbiker.vn/

 

Thông tin liên hệ :

Fanpage : Bảo Hộ Xe Máy SBIKER

Số Điện Thoại : 034-225-3357  –   098-9928-456

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *