Giải pháp tối Ưu cho doanh nghiệp khi dùng wifi chuyên dụng

Wifi chuyên dụng là thiết bị cao cấp hơn hẳn router wifi và modem wifi nó có chức năng phát sóng wifi diện rộng cho các khu resort, khách sạn, trường học, cảng biển, khu dân cư và hiện nay một số thành phố lớn đang phủ sóng wifi toàn thành phố thì được áp dụng wifi chuyên dụng này.
Việc triển khai phủ sóng thiết bị phát sóng wifi chuyên dụng là gì phục vụ cho khách hàng đã và đang là cuộc cạnh tranh không thể thiếu trong việc kinh doanh cung cấp dịch vụ cho khách hàng thân yêu.
Vì nếu bạn không có mạng wifi free thì khách hàng sẽ không đến với bạn. Bởi vì rất nhiều người sống và làm việc phụ thuộc vào mạng thông qua các thiết bị cầm tay kết nối qua sóng wifi.
Lợi ích Wifi chuyên dụng là gì cho Phủ sóng
Lợi ích khi sử dụng wifi chuyên dụng là gì trong mạng không dây bởi việc cung cấp cho khách hàng dịch vụ internet phải đảm bảo các yếu tố sau:
Truy cập IP doanh nghiệp được cấp phát từ trung tâm trên toàn hệ thống.
Mạng Wi-Fi riêng cho Doanh nghiệp độc lập được phân quyền tài nguyên sử dụng.
Điểm truy cập Wi-Fi miễn phí thông qua trang chào cho Khách chỉ sử dụng hạn chế về thời gian và tài nguyên internet.
Hệ thống Wifi chuyên dụng là gì với hệ thống mạng?
Hệ thống mạng  tổng thể thống nhất chạy các dịch vụ, ứng dụng: Internet, Ip Camera, Tổng đài Ip, Smart Home, … sẽ được liên kết với nhau thống nhất, tránh rắc rối trong việc phân quyền, chia tài nguyên rối rắm.
Với wifi chuyên dụng (Wifi Công Nghiệp), bạn có thể phân quyền Nhân viên, khách hay từng phòng ban để chia sẽ tài nguyên dữ liệu công ty hoặc internet hiện có. Dữ liệu được phân tích và báo cáo chi tiết về tình trạng sử dụng của người dùng khi sử dụng wi-fi
Khi khách hàng bạn ghé tới Doanh nghiệp bạn, bạn nên cho khách hàng hoặc đối tác sử dụng dịch vụ internet miễn phí bởi trang chào truy cập không cần passwrod.

Giải pháp tối Ưu cho doanh nghiệp khi dùng wifi chuyên dụng trong 2020

Nhu cầu sử dụng phủ sóng wifi cho doanh nghiệp hiện nay là điều không thể thiếu bởi các thiết bị đầu cuối: Laptop, SmartPhone, Smart TV, Tables, Printer WiFi, …. được kết nối không dây tốc độ cao giúp cho công việc mỗi nhân viên tăng cao.

https://phuyenxanh.vn/

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP PHÚ YÊN XANH – MST: 0312275017

  • Trụ sở: Văn Phòng 05, Tầng 24, Toà Nhà Pearl Plaza, 561A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
  • Showroom: 158A, TX52, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh
  • Tổng đài IP: (028) 7109 8678
  • E-mail: info@phuyenxanh.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *